Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    1848830

Hội cựu chiến binh Quảng Nam với công tác phòng chống tội phạm, ma tuý, tệ nạn xã hội
Tỉnh Quảng Nam hiện có 25.688 hội viên Hội cựu chiến binh đang sinh sống tại 233 xã, phường, thị trấn. Trong nhiều năm qua, các hội viên luôn nêu cao tinh thần vượt khó, gương mẫu tham gia thực hiện và đấu tranh với các loại tội phạm, ma tuý và tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội và cuộc sống cho người dân nơi đây.
Chi tiết
Trao đổi kinh nghiệm phòng chống ma tuý tại cộng đồng dân cư
Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống ma tuý (26/6), vừa qua tại tỉnh Hải Dương, Ban Thường trực UBTW MTTQ Việt Nam và Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Hải Dương đã phối hợp tổ chức "Hội nghị trao đổi kinh nghiệm phòng chống ma tuý tại cộng đồng dân cư, hưởng ứng đợt cao điểm phòng chống ma tuý năm 2008". Tham dự hội nghị có: bà Hà Thị Liên, Uỷ viên Thường trực UBTW MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia phòng chống AIDS và ma tuý, mại dâm; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Hải Dương; đại diện lãnh đạo 6 tổ chức thành viên của MTTQ tỉnh cùng 39 đại biểu là các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ của 4 huyện, 16 xã, phường, thị trấn và đại diện Ban Công tác Mặt trận một số khu dân cư của tỉnh Hải Dương.
Chi tiết
Bài học kinh nghiệm từ công tác đấu tranh phòng chống ma túy trên địa bàn TP Đà Lạt

Mặc dù là địa bàn có tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy khá phức tạp, nhưng những năm qua Đà Lạt vẫn là địa phương có nhiều nỗ lực và khá thành công trong việc đấu tranh ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này. Bài học kinh nghiệm được rút ra từ kết quả đó là:

Chi tiết
Tổng số : 3 bài viết
Trang
1